Tư vấn hỗ trợ

0961668257

Thang Nhôm Rút Nikawa

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút Nikawa

– Thang nhôm rút đơn Nikawa là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng. Các thanh nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ an toàn cao đảm bảo tầm nhìn khi sử dụng. Các khung bên trong được bao bọc giúp tăng cường bảo vệ kết cấu sản phẩm trong quá trình sử dụng, bảo quản và vận chuyển.

– Thang nhôm rút có chiều cao linh hoạt với mức từ 2m6, 3m2, 3m8, 4m4, 4m8.. và có thể rút gọn một cách thấp nhất nhờ ống thang kết nối với chốt an toàn tự động. Chốt khá an toàn được thiết kế giúp bạn rút thang lên một cách chủ động và luôn đảm bảo an toàn cho bạn sẽ sử dụng

– Thang được thiết kế phần chân thang có độ ma sát cao và in dập nổi logo giúp Nikawa chống lại hiện tượng hàng giả. Các dòng thang nhôm rút đơn nikawa được dán tem thang và tem hướng dẫn sử dụng trên hai chân thang.

– Dòng thang nhôm rút phù hợp với những công việc gia đình: sửa bóng đèn, cắt tỉa cây, treo tranh, sơn tường,…Với chiều cao lý tưởng thì thang còn phù hợp với công việc của các kỹ sư điện sửa chữa đường dây do trọng lượng nhẹ rất nhiều lần so với thang nhôm rút đôi.

Một trong những yếu tố đầu tiên khi khách hàng lựa chọn thang nhôm chính là độ cao của thang. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại thang kim loại bằng nhôm mẫu mã khác nhau với vô vàn kích thước chiều cao khiến người tiêu dùng bối rối. Thông thường khách hàng chỉ áng chừng được nhu cầu về độ cao mình mong muốn rồi ước lượng một chiếc thang tương ứng. Tuy nhiên phương pháp này có độ chính xác không cao. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét cụ thể xem nhu cầu sử dụng của mình là gì, sử dụng ở độ cao bao nhiêu, tính năng sử dụng là gì. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được một loại thang nhôm phù hợp cho gia đình của mình

Xem thêm: Thang nhôm rút nhập khẩu giá rẻ

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng