Tư vấn hỗ trợ

0961668257

Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn


– Thang nhôm rút đơn là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng. Các thanh nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ an toàn cao đảm bảo tầm nhìn khi sử dụng. Các khung bên trong được bao bọc giúp tăng cường bảo vệ kết cấu sản phẩm trong quá trình sử dụng, bảo quản và vận chuyển.

– Thang nhôm rút có chiều cao linh hoạt với mức từ 2m6, 3m2, 3m8,  4.1m, 4m4, 4m8, 4,9m, 5,4m, 5,8m, 6.2m và có thể rút gọn một cách thấp nhất nhờ ống thang kết nối với chốt an toàn tự động. Chốt khá an toàn được thiết kế giúp bạn rút thang lên một cách chủ động và luôn đảm bảo an toàn cho bạn sẽ sử dụng

– Thang được thiết kế phần chân thang có độ ma sát cao và in dập nổi logo giúp chống lại hiện tượng hàng giả. Các dòng thang nhôm rút đơn được dán tem thang và tem hướng dẫn sử dụng trên hai chân thang.

– Dòng thang nhôm rút phù hợp với những công việc gia đình: sửa bóng đèn, cắt tỉa cây, treo tranh, sơn tường,…Với chiều cao lý tưởng thì thang còn phù hợp với công việc của các kỹ sư điện sửa chữa đường dây do trọng lượng nhẹ rất nhiều lần so với thang nhôm rút đôi.

Xem thêm: Thang nhôm rút chữ aSản phẩm khuyễn mãi

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng