Tư vấn hỗ trợ

0961668257

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đặc điểm nổi bật thang nhôm cách điện

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG | 21/07/2018

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN

– Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sản xuất chuyên biệt để sử dụng trong ngành điện lực.

– Thang có 7 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 2,03m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 3,5-3,7m. Trọng lượng thang chỉ có 8,5kg, dễ dàng vận chuyển

– Thang có khung bằng nhôm bền nhẹ. Phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

– Thang nhôm chữ A loại này có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc.

– Sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: điện lực, kỹ thuật, siêu thị, gia đình,..

– Lưu ý: Thang được kiểm chứng có tính năng cách điện, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên sử dụng thang khi đã ngắt nguồn điện.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

ỨNG DỤNG THANG NHÔM NIKAWA

Thang nhôm chữ A NKJ-7C được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU THANG NHÔM NIKAWA

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

1 Thảo luận:
binh-luan

An

24/07/2018

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN-131, được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng